The Tragedy Of One (2021)

Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu

The Tragedy Of One

9.015
Xem PhimDanh sách tập
NỘI DUNG PHIM

Phim về những bí mật, mong muốn, bang hội và sự cứu rỗi của những cư dân sống tại "Royal the Hill", nơi chỉ có 1 phần trăm hàng đầu sinh sống.Baek Soo Hyun là một người nổi tiếng và được kính trọng. Anh được biết đến như một nhà báo có niềm tin mãnh liệt. Khi anh ấy nói điều gì đó trên máy quay, người xem coi lời anh ấy là sự thật. Tuy nhiên, Baek Soo Hyun có một khía cạnh khác. Anh ấy là người lạnh lùng. Khi anh ấy muốn một cái gì đó, anh ấyđạt được nó không có vấn đề gì. Anh ta sẽ dùng mọi cách để đạt được điều mình muốn. Anh ấy đã kết hôn với Seo Eun Soo và họ có con.Seo Eun Soo là con gái của chủ tịch tập đoàn Jegang và kết hôn với Anchorman Baek Soo Hyun. Cha cô đủ quyền lực để có được ảnh hưởng nặng nề trong thế giới chính trị và kinh tế. Seo Eun Soo là một nghệ sĩ thu nhỏ nổi tiếng. Cô đặt ưu tiên cho gia đình và cố gắng không bao giờ đánh mất phẩm giá của mình, nhưng cô lại gặp phải bi kịch. Seo Eun-Soo cố gắng bảo vệ gia đình của mình.Cha Seo Young là phát thanh viên của một đài phát thanh truyền hình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, bao gồm một công việc danh giá, nền tảng giáo dục mẫu mực và một ngoại hình xinh đẹp, nhưng cô ấy hiếm khi hài lòng với những gì mình có.

Phim Liên Quan

xem phim Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu viesub, thuyết minh. The Tragedy Of One viesub, Review phim Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu , Spoil phim Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu , Preview phim Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu , lịch chiếu phim Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu. xem Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Tragedy Of One ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu tap cuoi, The Tragedy Of One vietsub tron bo, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu subnhanh, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu wetv, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu zingtv, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu youtube, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu phimmoi.net, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu full, The Tragedy Of One online, Thảm Kịch Chốn Thượng Lưu Lồng Tiếng

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!